Chuỗi dự án nhà ở mang tên Hateco Huỳnh Thúc Kháng


Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Hateco dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng có quy mô lên đến gần 5ha sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực trung tâm Hà Nội.


Với việc phát triển diện tích sinh sống cho người dân cũng như hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên. Hateco Huỳnh Thúc Kháng được đầu tư với quy mô rất lớn, diện tích được xây dựng lên thành các tòa nhà cao chọc trời  và xung quanh là công viên và thảm cỏ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ nước và cảnh quan thiên nhiên được thêm vào làm cho khu đô thị không bị gò bó bởi những công trình xây dựng.

Vị trí siêu đắc địa trong lòng thủ đô, hai mặt đường lớn là Huỳnh Thúc Kháng và Láng Hạ, dự án là một sự lựa chọn tuyệt vời của các khách hàng và các nhà đầu tư trước sự phát triển không ngừng của khu vực. Vị trí thuận lợi, di chuyển giao thông tới những tuyến đường lớn trong thành phố Hà Nội vô cùng dễ dàng như: Láng Hạ, Thái Hà, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh,...

Nơi đây còn có nhiều trung tâm thương mại lớn, trung tâm chính trị quan trọng của thủ đô như: trung tâm chiếu phim Quốc gia, Tổng cục thủy sản, cục thuế Hà Nội,… cùng với các trường Đại học nổi tiếng: Trường Đại học Mở, Trường ĐH Thủy Lợi, trường học viện Ngân Hàng,… là điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống tại đây có thể thừa hưởng những tiện ích hạ tầng, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất hiện nay.

Các căn hộ ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế hiện đại, khép kín và vô cùng đẳng cấp, mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế tối ưu nhất để đón ánh sáng thiên nhiên vào từng không gian căn phòng trong nhà. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu bởi bàn tay tài hoa của các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng nhất thế giới, bảo đảm sẽ đem lại không gian sống thoải mái tuyệt đối cho cư dân tương lai.

Xem thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: