Chung cư cao cấp hiện đại bậc nhất Hà Nội - Vinhomes Giảng Võ


Vinhomes Giảng Võ được biết đến là một trong chung cư cao cấp hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội hiện tại, trong những năm gần đây, chung cư cao cấp mọc lên như nấm, nhưng không phải chung cư nào cũng tốt, trước hoàn cảnh đó, Vinhomes Giảng Võ xuất hiện như một tượng đài với hàng trăm những tiện ích chất lượng, một ngôi nhà vững chãi trên cả mong đợi.


Nhiều chung cư hiện nay giới thiệu và chào hàng là chung cư cao cấp với hàng trăm tiện nghi, nhưng thực tế đến khi sử dụng lại mắc quá nhiều lỗi. Trên thực tế, chung cư cao tầng là một trong những giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của người dân. Các chủ đầu tư chỉ đang tự vẽ và tự gắn mác “cao cấp” vào để thu hút người tiêu dùng và lợi dụng đẩy giá lên.

Nhưng khi đến với Vinhomes Giảng Võ, những vấn đề trên đều sẽ không phải là trở ngại, tập đoàn VinGroup là một trong những tập đoàn bất động sản có uy tín hàng đầu hiện nay, những dự án của Vinhomes luôn có được sự tán thưởng và công nhận từ phía khách hàng.

Hiện nay, ở một vài chung cư cao cấp, một số căn hộ tại các tầng nhà chung cư đã được sử dụng làm nơi bán hàng, kinh doanh, có nơi lấn chiếm diện tích sử dụng chung. Một số căn hộ khác được sử dụng làm văn phòng. Xung quanh nhà chung cư, trên phần diện tích sử dụng chung bày bán hàng quán lộn xộn, bãi đỗ xe ô tô tự phát làm ảnh hưởng sinh hoạt cộng đồng dân cư và công tác phòng cháy chữa cháy, gây ô nhiễm môi trường trong khu chung cư này, nhưng khi đến với Vinhomes Giảng Võ, những vấn đề trên đều được giải quyết.

Chỉ ở Vinhomes Giảng Võ, chung cư này phát triển một sản phẩm rất mới lấy tên là Officetel, một hình thức căn hộ nhà ở kiêm văn phòng với chất lượng hàng đầu. Không cần phải mua căn hộ rồi chỉnh sửa mất mỹ quan để thành một văn phòng, lấn chiếm diện tích, Vinhomes Giảng Võ thiết kế riêng những văn phòng sang trọng để khách hàng làm việc, gặp đối tác, mở văn phòng, trụ sở ngay trong đó, hết giờ làm việc, doanh nhân sẽ biến nơi đây thành nhà riêng, có những phút giây nghỉ ngơi của mình và gia đình.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: